'

Decathlon lựa chọn Salesforce CRM để nâng cao trải nghiệm khách hàng và đảm bảo tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam và khu vực

Theo báo cáo của Euromonitor International, thị trường bán lẻ Việt Nam dự kiến sẽ đạt quy mô 100 tỷ USD vào năm 2025. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, các doanh nghiệp bán lẻ cần phải có những giải pháp hiệu quả để nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.
Decathlon là một trong những doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thế giới với hơn 1.600 cửa hàng tại 60 quốc gia. Decathlon đang tích cực mở rộng thị trường tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Decathlon đang phân phối 15 ngành hàng hướng tới đối tượng người tiêu dùng trẻ, năng động, yêu thích thể thao trên toàn quốc.

Decathlon

Nhằm  tạo ra trải nghiệm khách hàng lý tưởng và đảm bảo tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam và khu vực, Decathlon đã lựa chọn OMN1 Solution để triển khai dự án “Salesforce CRM for Decathlon” và dự án chỉnh thức khởi động vào ngày 2/1/2023.

Kick Off Decathlon

Là đối tác tin cậy, đáp ứng những tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe nhất của các tập đoàn đa quốc gia, OMN1 Solution sẽ giúp Decathlon triển khai Salesforce CRM một cách hiệu quả, đáp ứng nhu cầu phát triển và đảm bảo trải nghiệm khách hàng của Decathlon.
OMN1 Solution vinh dự đồng hành cùng Decathlon trong hành trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng tại thị trường Việt Nam và khu vực. 

Decathlon Kick Off

OMN1 Solution là đối tác đủ khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn lựa chọn gắt gao của các tập đoàn đa quốc gia để trực tiếp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu để tạo ra những giá trị bền vững tại Việt Nam và khu vực. 

Liên hệ

Tin tức liên quan